Airport New Center, nơi tận hưởng một cuộc sống độc lập

15:25 27/04/2019

Được thiết kế cho các chuyên gia trẻ hoặc cho những cá nhân đang tìm cách tận hưởng một cuộc sống độc lập.

Bằng cách chọn nó ở đây – khu đất nền dự án Airport New Center xây dựng thành khu cư dân, bạn có thể biến giấc mơ của họ thành hiện thực với tài sản bất động sản cho phép họ thưởng thức thành công của mình và tận hưởng cuộc sống mà không cần cố gắng! Bạn, bạn bè và những người thân yêu của bạn có thể uống rượu, dùng bữa và khám phá trong dải thương mại, lấy cảm hứng từ không ai khác ngoài một kiểu sống Florida trong tầm tay của bạn.

Tận hưởng cuộc sống trong một khu dân cư sôi động, phong cách, thuận tiện và ấm áp, nơi gặp gỡ và tìm kiếm những người hàng xóm và bạn bè mới. Các lô đất nền nhà ở thường được lựa chọn và cân nhắc. Một là mô hình Sydney, có một nhà vệ sinh và phòng tắm, hai phòng ngủ và tổng diện tích sàn là 70 mét vuông, diện tích lô đất là 120 mét vuông. Mặt khác là mô hình Osaka, có hai phòng ngủ và một nhà vệ sinh và phòng tắm, với tổng diện tích sàn là 55 mét vuông và diện tích lô đất là 120 mét vuông. Các gia đình đang tìm kiếm diện tích sàn lớn hơn có thể lựa chọn mô hình Changi, có tổng diện tích 64 m2. diện tích sàn và diện tích lô 120 m2. Lô đất nền nhà ở này có hai phòng ngủ và một nhà vệ sinh và phòng tắm.

Bên cạnh những điều cần biết, bạn sẽ thích nó tại Airport New Center vì ​​những tiện ích và tiện ích dành cho bạn và gia đình. Trong dự án là một hội trường đa năng, nơi tổ chức các sự kiện và dịp quan trọng của khu dân cư. Nó cũng có bể bơi riêng và khu vui chơi trẻ em mà các thành viên trong gia đình có thể tận dụng để tận hưởng cuộc sống ở đây.

Để bảo mật, có một hệ thống bảo mật 24/7 sẽ giúp bạn yên tâm. Thông tin thêm về các cơ sở và tiện ích là những gì chúng tôi sẽ thảo luận trong các phần sau. Ngôi nhà và rất nhiều khu, cơ sở vật chất và tiện ích được lên kế hoạch và thiết kế hợp lý, và đó là một lý do để yêu nó tại Airport New Center. Nếu bạn đánh giá cao những tính năng này, thì bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao các chung cư dân cư cũng có sẵn trong khu dân cư.

Airport New Center tự hào với phong cảnh ngoạn mục và nghệ thuật với cây xanh tươi tốt và không gian rộng mở, thích hợp cho những ai muốn sống ở một nơi thuận tiện khiến họ cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn.


Không gian xanh tại Airport New Center

Trong dự án, còn có cụm các tòa nhà thương mại và giáo dục, nơi cung cấp cho cư dân cảm giác tiện lợi đô thị. Tất cả mọi thứ họ cần là trong tầm tay. Dải thương mại này cũng có nhà ga giao thông vận tải cung cấp cho bạn và những người thân yêu của bạn quyền tiếp cận dễ dàng đến và đi từ Airport New Center. Dải thương mại cũng có các cửa hàng đặc sản, cơ sở bán lẻ và nhà hàng. Với tất cả những điều này, bạn không cần phải đi ra ngoài để trải nghiệm sự tiện lợi của cuộc sống hiện đại.

Một trong những cửa hàng thương mại chính của nó là Siêu thị Auchan, được biết đến như một trong những chuỗi siêu thị lớn nhất nước, mang đến cho cư dân sự tiện lợi tối đa cho nhu cầu mua sắm và tạp hóa của họ. Siêu thị cũng có đầy đủ các cửa hàng và cửa hàng cũng như chỗ đậu xe rộng rãi để mang lại niềm vui và sự thuận tiện cho người mua hàng.

Ngoài ra còn có các khu công nghiệp lớn khác nằm gần dự án. Một là khu dân cư doanh nghiệp xuất sắc - Thành phố công nghiệp Đồng Nai mới và Khu thương mại Gateway. Cả hai đều ở Long Thành Đồng Nai. Airport New Center là một khu dân cư một cửa có tất cả các thú vui sống và sự tiện lợi mà bạn cần. Đầu tư vào đây, bạn có thể chắc chắn về sự hài lòng hoàn toàn, cuộc sống phong cách và một lối sống hiện đại. Nói chuyện với chúng tôi về một trong những lô đất nền nhà ở có sẵn để bạn xem xét ngay bây giờ.