Bán đất nền Golden Star Riverside Long An

15:18 16/04/2019

Khu đất nền Golden Star Riverside, một khu dân cư đẹp ven sông với giá cả phải chăng

Golden Star Riverside là một khu dân cư cung cấp sự riêng tư và an ninh cho giới thượng lưu ở Tỉnh Long An. Mặc dù địa chỉ của Tỉnh Long An là có uy tín, nhưng khu dân cư  độc quyền này thực hiện bước tiếp theo để đảm bảo rằng cư dân có thể an tâm và trải nghiệm lối sống xa hoa mà họ muốn. Đó là bằng chứng với chất lượng của các cơ sở và tiện nghi có sẵn ở đây.

Vị trí lý tưởng của Golden Star Riverside cũng là một điều nữa làm tăng thêm giá trị của nó. Long An đã được coi là một điểm đến bất động sản hấp dẫn để đầu tư lẫn an cư, cho các tài sản dân cư và thương mại như nhau. Do đó, xây dựng phân khu này ở vị trí lý tưởng này cung cấp rất nhiều thuận tiện cho chủ nhà. Nó cho phép bạn dễ dàng tiếp cận vào các đường phố lớn và đường phố ở Long An. Trên thực tế, đây là khu dân cư  yên tĩnh, không có nhiều tiếng ồn. Bên cạnh một bảo mật chặt chẽ, nó mang đến cho bạn sự an tâm hơn khi biết rằng bạn sống trong một cộng đồng lý tưởng.

Ngôi nhà từ những lô đất nền Golden Star Riverside Long An có nhiều kích cỡ diện tích. Có những ngôi nhà có diện tích 50 mét vuông, trong khi một số có thể lên tới 70 mét vuông. Rõ ràng, chi phí của mỗi tài sản sẽ thay đổi tương ứng. Nhưng sử dụng giá trung bình đã nêu ở trên mỗi mét vuông đất, bạn nên có ý tưởng về chi phí thực tế cho mỗi căn nhà phân lô và lô đất nền lô.

Sự hấp dẫn cao cấp của Golden Star Riverside được hỗ trợ bởi những cư dân có thu nhập tốt. Có một số cư dân đáng chú ý trong khu dân cư  này, bao gồm các chính trị gia nổi tiếng, người nổi tiếng và doanh nhân. Trên thực tế, đây được coi là những VIP mà hầu hết danh tính của họ không thể tiết lộ. Chỉ cần cung cấp cho bạn một ý tưởng, trong danh sách những người giàu nhất Việt Nam, 14 trong số đó được liệt kê để sống ở đây. Do đó, đây là một nhóm ưu tú là một phần của và để nói rằng họ đã chọn sống ở Golden Star Riversdie không phải là vấn đề nhẹ.


Nội khu của Golden Star Riverside

Golden Star Riverside rõ ràng đã giành được danh tiếng là ngôi nhà của giới siêu giàu và ưu tú ở Việt Nam. Và như vậy, an ninh chặt chẽ và các cơ sở đẳng cấp thế giới là các tính năng chính trong toàn bộ phân khu để phục vụ cho thị hiếu và nhu cầu sành điệu của chủ nhà.

Khu dân cư cao cấp này có một loạt các phong cách kiến trúc tiêu biểu. Bạn có thể tìm thấy một sự pha trộn của các ngôi nhà thuộc địa Tây Ban Nha và những ngôi nhà cực kỳ hiện đại. Thật sự là một cảnh tượng khi chứng kiến các thiết kế vĩ đại của các lâu đài được xây dựng trong phân khu độc quyền này.

Xem thông tin: bán đất nền Golden Star Riverside.

Với giá của nó, sống ở Golden Star Riverside chắc chắn là đắt đỏ. Nhưng với giá cả, bạn có thể sống giữa những người ưu tú và giàu có nhất Long An. Uy tín này là điều mà các doanh nhân giàu có và gia đình của họ, cùng với các chính trị gia và người nổi tiếng hàng đầu, đang tìm kiếm. Có thể gọi Golden Star Riverside là địa chỉ nhà của bạn là một đặc quyền được trao cho một số ít và những người đó chắc chắn được coi là may mắn.