Chung cư Asiana Phú Lâm Quận 6

05:55 27/06/2019

Các tính năng Saigon Asiana Phú Lâm điển hình bao gồm: cửa bảng điều khiển với người xem, đồng hồ điện và nước riêng biệt, ...

Khu chung cư Saigon Asiana là một chung cư cao 16 tầng được xây dựng bằng cửa sổ bê tông và kính tráng lệ. Khu chung cư theo định hướng gia đình này nằm dọc theo Nguyễn Văn Luông Quận 6. Tầng trệt của chung cư có khu chung cư với khu vực tiếp tân, hai thang máy dịch vụ tốc độ cao, trung tâm chỉ huy an ninh để giám sát 24 giờ, TV mạch kín để giám sát các khu vực được lựa chọn và không gian bán lẻ. Chung cư dân cư cung cấp cho cư dân: hồ bơi vô cực, phòng chờ và sàn hồ bơi, hồ bơi trẻ em, hồ bơi lội, khu vực chỗ ngồi ngoài trời, phòng thay đồ nam và nữ, phòng chức năng, phòng tập nhảy, công viên thể dục đường phố, khu vực dành cho trẻ em, khu vực đọc sách và hồ bơi .

Các tính năng Saigon Asiana Phú Lâm điển hình bao gồm: cửa bảng điều khiển với người xem, đồng hồ điện và nước riêng biệt, cung cấp cho đường dây điện thoại và CATV trên mỗi căn hộ, cung cấp cho dòng nước nóng và lạnh chỉ cho nhà vệ sinh và phòng tắm, nhà bếp với mô-đun được kiểm soát và tủ trên cao, ván gốm sàn cho phòng ngủ, gạch men cho sinh hoạt, ăn uống, phòng ngủ, nhà bếp và nhà vệ sinh và khu vực tắm, vách kính một phần tại khu vực tắm, hộp thư cá nhân có chìa khóa và Giấy chứng nhận nhà chung cư riêng lẻ. Xem: vị trí căn hộ Saigon Asiana

Chung cư Saigon Asiana Phú Lâm Quận 6 cung cấp cho cư dân nhiều căn hộ khác nhau bao gồm: Các căn hộ Studio có diện tích từ 46 mét vuông đến 58,50 mét vuông, Căn hộ một phòng ngủ có diện tích từ 52 mét vuông đến 60,50 mét vuông, Căn hộ hai Phòng ngủ có diện tích từ 62,50 mét vuông đến 69 mét vuông và Ba phòng ngủ rộng 93 mét vuông. Trên mỗi tầng của chung cư, có ít căn hộ mỗi tầng. Trên tầng thứ bảy của chung cư có 12 căn, tầng thứ tám đến tầng ba mươi sáu gồm 28 căn và tầng ba mươi sáu đến tầng fortieth có 16 căn. Đây là địa điểm hoàn hảo cho các gia đình và các cặp vợ chồng sống trong cuộc sống xa hoa đồng thời gần các nhà hàng, trung tâm thương mại và địa điểm kinh doanh. Chung cư được phát triển và sẽ được xây dựng bởi Gotec Land và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2022.

Những lý do có thể truyền cảm hứng cho bạn đầu tư tại Asiana Phú Lâms Quận 6

Khu chung cư Sagion Asiana của Gotec Land cho phép mọi người nắm bắt cuộc sống ở mọi góc độ, bắt đầu với khu vực quan trọng của nó. Làm quen với khu phố sôi động của khu Saigon Asiana, nơi có đỉnh cao nghệ thuật tư nhân thứ hai mươi của Gotec Land Quận 6, đánh dấu sự khởi đầu của một ngày mai vượt trội.


Vị trí dự án Saigon Asiana

Hiện tại bạn có thể leo lên phân bước chuyên nghiệp và vẫn đáp ứng các nghĩa vụ của bạn với gia đình bằng cách đầu tư thêm năng lượng với họ. Hiện tại, bạn có thể cung cấp cho gia đình bạn chỗ ở tại Quận 6, đoàn kết các gia đình.

Dự án Saigon Asiana là nơi lý tưởng cho những gia đình mới bắt đầu sống ở Quận 6, và họ không muốn đánh đổi thời gian tại nơi làm việc và thời gian dành cho gia đình có thể khai thác sự cải tiến mới nhất này của Tập đoàn Gotec.

Tuy nhiên, những người làm việc tại xung quanh Quận 6, hay sống bên ngoài Quận 6, những người kiên trì không dưới một giờ mỗi ngày đến và từ môi trường làm việc của anh ta có thể đánh giá cao chỗ ở và cách sống mà Saigon Asiana Phú Lâm mang đến tương lai chủ sở hữu căn hộ.

Saigon Asiana Phú Lâm cũng sẽ bao gồm một trung tâm mua sắm cuộc sống hai cấp sẽ cung cấp thực phẩm cần thiết mà không có giới hạn cư dân. Những lý do sau đây nên chuyển bạn đầu tư tại Khu chung cư Saigon Asiana ở Quận 6.