Địa Ốc Tiến An tại Cần Giuộc – Điểm sáng bất động sản Long An

05:58 22/05/2020

Trước những áp lực về dân cư, Tp. Hồ Chí Minh thực hiện chính sách giãn dân bằng việc phát triển dự án ra các đô thị vệ tinh vùng ven. ..

Điều này chính là cơ hội để Bất động sản Địa Ốc Tiến An tại Cần Giuộc nói riêng và Long An nói chung có sự phát triển mạnh mẽ.

Cần Giuộc là một huyện thuộc vùng hạ nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Long An, Việt Nam. Cần Giuộc nằm ở vành đai vòng ngoài của vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ của Thành phố Hồ Chí Minh tới các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long qua Quốc lộ 50, từ Biển Đông qua cửa sông Soài Rạp và hệ thống đường thủy thông thương với các tỉnh phía Nam.

Khu đô thị Gamuda | Biệt thự & Chung cư Gamuda Gardens

Xét về vị trí địa lý, Cần Giuộc sở hữu ưu thế khi chỉ cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh chưa đầy 20km, có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển công nghiệp, vận tải, kho bến thủy,… Đây cũng là khu vực có nhiều khu công nghiệp (KCN) quy mô lớn như: KCN Đông Nam Á Long An (quy mô 396ha), KCN Long Hậu hiện hữu (quy mô 137ha), KCN Long Hậu mở rộng (quy mô hơn 108ha), KCN Long Hậu 3 (quy mô 123,98ha), KCN Tân Kim (quy mô 104ha),… và nhiều khu nhà xưởng lớn nhỏ khác đã góp phần giải quyết việc làm cho hơn 40.000 lao động.

Hạ tầng giao thông được chú trọng

Cũng như Bất động sản Bến Lức, hạ tầng chính là yếu tố chi phối không nhỏ đến sức hút của thị trường nhà đất Công ty Địa Ốc Tiến An. Hệ thống giao thông tại Cần Giuộc được đầu tư xây dựng toàn diện, nhất là các trục giao thông kết nối với cụm, KCN như:

Mở rộng và nâng cấp các tuyến đường tỉnh (ĐT) 835B, ĐT.826C, ĐT.830, QL.50; đây là những cung đường huyết mạch, tăng kết nối giao thương giữa Cần Giuộc với Bến Lức, Cần Đước và TP. HCM.

Sắp tới sẽ mở rộng đường Lê Văn Lương dài hơn 10km, có điểm đầu giáp quận 4, đi qua quận 7, Nhà Bè đến điểm cuối đến Long Hậu, Cần Giuộc.

Khánh thành bến phà Cần Giờ – Cần Giuộc kết nối với TP. HCM. Cảng Quốc tế Long An cũng được đưa vào hoạt động thúc đẩy giao thương và khai thác tối đa tiềm năng đường thuỷ nội địa.

Điểm sáng thu hút đầu tư bất động sản

EcoCity Premia Buôn Ma Thuột - lạc lối châu Âu giữa đại ngàn

Nhạy bén trước những lợi thế mà Cần Giuộc may mắn sở hữu, nhiều nhà đầu tư đã ồ ạt tiến về khiến cho thị trường trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Điều này cũng đã lý giải phần nào về sức hút của phân khúc đất nền Dia Oc Tien An tại Long An và Cần Giuộc nói riêng.

Cần Giuộc đã và đang trở thành điểm sáng thu hút đầu tư, không chỉ với các nhà đầu tư công nghiệp trong nước và quốc tế, nơi đây còn là điểm đến của các “ông lớn” bất động sản với những dự án quy mô.

Đơn cử như Tiến An đầu tư hơn 36 dự án với hơn 2.000ha, bao gồm dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp, dự án khu dân cư, thương mại, dịch vụ. Him Lam cũng đã đề xuất thành lập khu kinh tế mở có tổng diện tích hơn 32.300 ha tại hai huyện Cần Giuộc và Cần Đước.

Với thế mạnh về tầm giá và quỹ đất, bất động sản Long An đang là điểm nhắm lợi nhuận của không ít tay chơi địa ốc. Đặc biệt, với sự kề cận trung tâm, thuận lợi di chuyển như Cần Giuộc, nhiều người sẽ chọn nơi đây cũng như khu Nam Sài Gòn làm nơi dừng chân lý tưởng cho các dự án hoặc mục đích an cư.