Dragon Pearl

13:20 31/12/2021

Dự án khu đô thị Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Khung cảnh và hương thơm của Long An ở sân sau của bạn khi bạn định cư tại Dragon Pearl, một khu dân cư mới rộng 50 ha ở Đức Hòa, Long An.

Lượng tồn kho nhà ở trị giá 2,8 tỷ này nhắm đến người dùng cuối, các gia đình nâng cấp và bắt đầu kinh doanh và những người tìm kiếm khu đô thị hạng nhất với môi trường thanh bình và yên tĩnh. Nhưng bất chấp dự án to lớn của Dragon Pearl, nó vẫn có khả năng chi trả cao cho cả gia đình và các nhà đầu tư lâu năm.

Với dự án này, Đức Hòa Đông giới thiệu các giá trị vượt trội của mình thông qua 4C’s, mô tả ngôi nhà của mình và toàn bộ dự án là Hoàn chỉnh, Tiếp thu, Kết nối và Thuận tiện. Ngay từ khi mới ra mắt, dự án đã thu hút đông đảo sự quan tâm của thị trường bởi những nét thú vị và khác biệt.

Dự án Dragon Pearl cung cấp 1.867 căn nhà nhà ở với mức giá rất phải chăng bao gồm các căn nhà phố 2 tầng. Giá khởi điểm chỉ 18 triệu mỗi m2 cho căn nhà 80m2. Mức giá tương đương khoảng 3 tỷ đồng trong khoản khấu hao hàng tháng thông qua ngân hàng hoặc tài trợ nội bộ.

Giờ đây, điều đó cũng giống như việc bạn cho thuê căn nhà hiện tại mà không được hưởng lợi từ việc sở hữu căn nhà đó mặc dù đã thanh toán hàng năm trời. Dự án Dragon Pearl Đức Hòa nằm ngay sau Trung tâm Công nghệ LIMA (rộng 470 ha và cách Công viên Khoa học và Công nghiệp Nhẹ III chỉ 30 phút lái xe. Trong khi các trường học, cơ sở giải trí, cửa hàng ăn uống và các trung tâm thương mại khác đều nằm gần đó, thì TP.HCM chỉ cách đó 15 phút lái xe. Nơi nghỉ này cũng cung cấp các tiện nghi độc đáo và phù hợp nhằm thúc đẩy trải nghiệm như ở nhà trong công viên, bên cạnh các tính năng khu đô thị thay đổi lối sống khác.

Dragon Pearl nằm dọc theo Đường Tỉnh Lộ 10, Huyện Đức Hòa, Long An. Dự án nằm gần hai khu công nghiệp hàng đầu của Long An cung cấp hàng nghìn việc làm cho người dân Đức Hòa, từ Metro Manila, và các thị trấn và thành phố lân cận khác của Long An, cũng như từ các tỉnh lân cận.

Dragon Pearl chỉ cách trung tâm huyện Đức Hòa 3 km và nằm ngay phía bên kia đường Trung tâm Thương mại trong khi khu vực lân cận phía đông của địa điểm được tạo thành từ nhiều loại cây xanh, cây cối và vùng đất có địa hình uốn lượn. Địa điểm này nằm ở phía bắc của thị trấn Đức Hòa Đông.

Dragon Pearl cung cấp các Nhà phố được xây dựng đẹp mắt và các Đơn vị nhà ở Liền kề trong 2 tầng. Dự án có khái niệm sẵn sàng di chuyển. Theo quan điểm này, một đơn vị nhà ở được giao "hoàn chỉnh" với sàn hoàn thiện, trần, tường bên ngoài và bên trong, cùng với hàng rào và cổng chu vi của riêng nó.

Mỗi đơn vị nhà ở đều có quy định về không gian lý tưởng cho việc mở rộng trong tương lai, bao gồm không gian dành cho bãi cỏ, khu vườn hoặc bãi đỗ xe. Tầng trệt có chiều cao trần trung bình là 2,6 mét trong khi tầng hai có chiều cao trần từ 2,2 đến 3 mét. Tất cả các hạng mục hoàn thiện này đều được bao gồm trong gói khi bạn mua một căn nhà ở tại Dragon Pearl Long An.