Máy bơm nước hỏa tiễn - một công cụ khai thác nước kỹ thuật mới

09:14 19/01/2019

máy bơm nước hỏa tiễn có hình trụ tròn, bên trong gồm một guồng máy và động cơ. máy bơm nước hỏa tiễn thực chất là cái máy bơm đa tầng cánh, được ráp đặt theo phương thẳng đứng, ngày nay, nhờ một Một số cải tiến mà đã có khả năng ráp đặt theo phương nằm ngang. Tuy nhiên, vẫn cần phải tuân thủ nguyên tắc đó là chỉ dẫn dùng máy để máy bơm nước sạch, không dùng trong để bơm những nước thải có lẫn bùn, cát hay những chất lỏng nguy hiểm. máy bơm nước hỏa tiễn thường hay được thiết kết với polimer hay thép cao cấp chống rỉ. Có rất nhiều cái máy bơm hỏa tiễn với thiết kế khác nhau về kích thước họng xả, buồng bơm,đường kính…tùy thuộc vào mục đích dùng.

Nước ngầm là một tài sản quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tuy nhiên, để lấy nước ngầm lên mặt đất thường rất khó khăn. ngày nay, máy bơm nước hỏa tiễn ra đời đã giúp việc lấy nước sinh hoạt trở nên dễ.
[​IMG]
máy bơm nước hỏa tiễn là một dòng máy bơm nước, được đặt chìm, dùng bơm nước từ các giếng khoan. Gọi là máy bơm hỏa tiễn vì hình dáng bên ngoài của máy trông rất giống hỏa tiễn( tên lửa). Máy có cấu tạo gọn, tiện lợi khác hẳn với những máy bơm nước gồ ghề thông thường.

Đừng xem thường bơm nước hỏa tiễn bởi vẻ nhỏ của nó. Chiếc máy này không chỉ dẫndùng trong sản xuất sinh hoạt của người dân mà còn được xài rộng rãi trong khai thác những mạch nước ngầm, trong xử lý nước thải ở những nhà máy, hay phục vụ cho ngành công nghiệp cấp nước, thoát nước & có mặt ở ngành nông nghiệp tưới tiêu thậm chí ở các vùng núi cao, đại ngàn cũng có thể làm tốt dùng trong máy bơm hỏa tiễn.

máy bơm nước hỏa tiễn có hình trụ tròn, bên trong gồm một guồng máy động cơ. máy bơm nước hỏa tiễn thực chất là cái máy bơm đa tầng cánh, được ráp đặt theo phương thẳng đứng, ngày nay, nhờ một Một số cải tiến mà đã có khả năng ráp đặt theo phương nằm ngang. Tuy nhiên, vẫn cần phải tuân thủ nguyên tắc đó là chỉ dẫn dùng máy để máy bơm nước sạch, không dùng trong để bơm những nước thải có lẫn bùn, cát hay những chất lỏng nguy hiểm. máy bơm nước hỏa tiễn thường hay được thiết kết với polimer hay thép cao cấp chống rỉ. Có rất nhiều cái máy bơm hỏa tiễn với thiết kế khác nhau về kích thước họng xả, buồng bơm,đường kính…tùy thuộc vào mục đích dùng.
[​IMG]
Nhờ vào những đặc điểm thiết kế trên, bơm nước hỏa tiễn vận hành rất hiệu quả, lâu bền, lại tiết kiệm điện năng nên rất được ưa chuộng sử dụng. Khi mua máy cần chú ý kiểm tra cẩn thận, bởi những máy bơm giả hay được làm từ các chất liệu kém mô tả sai nên vận hành không đủ công suất, dễ hư hỏng.

lắp ráp máy bơm nước hỏa tiễn cũng cần chú ý đến mực nước, khoảng phương pháp rắp đặt máy, mẫu bỏ bùn cát, điện áp xài,…Phải tuân thủ quy tắc rắp đặt & hoạt động theo chỉ xài để máy hoạt động hiệu quả & bảo hành được lâu.

máy bơm hỏa tiễn là sự cải tiến mới trong thế giới dụng cụ phục vụ lấy nước ngầm. Tuy nhiên, vì phải thả chìm vào nước nên hoạt động của máy rất dễ dàng bị ảnh hưởng. Khi xài bơm nước hỏa tiễn đừng chủ quan vào các tính năng ưu việt của máy mà hãy đảm bảo kiểm tra máy thường xuyên bởi một sản phẩm dù ưu việt đến đâu cũng không thể tránh khỏi các tác động của thời gian & môi trường.
 
Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
[​IMG]
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn