Một số bộ võng xếp du lịch cho gia đình nên mua

03:18 20/03/2020

Bạn đang có nhu cầu mua một bộ võng xếp để mang theo khi đi du lịch cho gia đình. Nhưng bạn chưa biết chọn loại nào có chất lượng tốt đề sử dụng lâu dài cho nhu cầu du lịch. Để các bạn dễ dàng chọn lựa hơn, Thegioivongxep.com xin giới thiệu một số bộ võng xếp du lịch phù hợp cho một gia đình có con nhỏ khi di du lịch.

Bộ Võng Xếp Khung Thép Duy Phương

Nếu bạn cần một bộ võng xếp có giá thành thấp nhưng khả năng chịu tải tốt và có thể 2, 3 người cùng sử dụng thì đây sẽ là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên do thiết kế chân đế nên bộ này chỉ nằm ở trên nền đất cứng hay sàn gạch, đá để không bị lún. Giá trọn bộ khung thép của Duy Phương từ 600.000/bộ đến 1.300.00/bộ. Khi vận chuyển bằng xe máy dẽ dàng vì được gấp gọn. Võng xếp của Duy phương có 2 loại khung, khung làm bằng thép và làm bằng Inox. Khung làm bằng Inox có giá thành nguyên bộ cao hơn so với khung làm bằng thép.

Hình ảnh bộ võng xếp làm bằng Inox, bộ khung thép có kiểu thiết kế tương tự.

Bộ võng xếp Duy Lợi Cỡ Đại

Đây là bộ võng xếp có kích thước khá lớn và có thể gấp gọn để mang đi Du Lịch. Võng xếp Duy Lợi Cỡ Đại gồm 2 loại khung, khung thép và khung Inox và tất cả đều là ống phi 27. Bộ làm bằng khung Inox thì có giá thành 1.758.000/bộ giá võng xếp bộ này khá cao. Bộ làm bằng khung thép sẽ có giá mềm hơn là 1.108.000/bộ. Bộ võng xếp này rất thích hợp cho gia đình mang theo khi du lịch. Tuy nhiên vận chuyển bằng xe máy thì hơi khó khăn do kích thước chiều dài khi xếp gọn lên đến 1.2m. Thiết kế chân đế có thể phù hợp với hầu hết các loại nền như cát, đất ẩm, cỏ….

Đó là một số bộ võng xếp nên mua mang theo khi đi du lịch mà https://thegioivongxep.com/ muốn giới thiệu đến các bạn. Những bộ võng xếp ở trên thích hợp sử dụng cho một gia đình bởi vì có kích thước lớn 2 người có thể nằm vừa. Ngoài ra những sản phẩm ở trên có chất lượng khá tốt, nên việc sử dụng ngoài trời hay tiếp xúc với nhiều thời tiết khác nhau cũng sẽ rất khó hư hỏng. Và đó là những điều cần thiết cho một bộ võng xếp du lịch hay khi đi chơi xa thường xuyên tiếp xúc mới những môi trường khác nhau.

Nguồn: Một số bộ võng xếp du lịch cho gia đình nên mua