PiCity – Nơi tận hưởng sự thanh thản từ thiên nhiên

10:11 19/09/2019

PiCity – Tận hưởng sự thanh thản của thiên nhiên với một lát cắt của cuộc sống đô thị.

Tiện ích tiếp thêm sinh lực

Nếu có một điều mà Picity có thể thề, thì đó là sự thật rằng các cơ sở của họ chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của bạn. Đầu tiên, Đại sảnh chắc chắn sẽ làm bạn kinh ngạc mỗi khi bạn vào khu vực lân cận. Bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự đối xử của người nổi tiếng mà mọi người nói về Picity High Park. Phòng sinh hoạt cộng đồng của họ sẽ có lợi cho bạn khi đến các buổi họp mặt gia đình hoặc các sự kiện đặc biệt trong cuộc sống của bạn.

Ai nói bạn vẫn cần một địa điểm dự án? Picity đã trở lại! Ký ức tuổi thơ của những đứa trẻ của bạn sẽ không có gì ngoài sự tuyệt vời với những tiện ích được chuẩn bị cho chúng. Sân chơi an toàn và Hồ bơi Kiddie sẽ giảm bớt những lo lắng của bạn trong khi bạn dành thời gian thư giãn tại hồ bơi tràn.

Sau một ngày vui vẻ với gia đình, những cuộc trò chuyện chân thành có thể xảy ra khi bạn lang thang quanh Sảnh ngoài trời của khu chung cư. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ai có thể nghĩ rằng bạn có thể có một Đại lộ Danh vọng trong nhà? Một cuộc đi bộ sảng khoái với ánh đèn và làn gió sẽ thúc đẩy bạn có một cuộc sống tốt hơn. Hãy tưởng tượng tất cả những gì dễ dàng bạn có thể đạt được? Đó là sự kỳ diệu của Picity High Park.


Căn hộ mẫu dự án Picity

An toàn và bảo mật là ưu tiên số một

Picity High Park đánh giá cao sự an toàn của bạn và những người thân yêu của bạn, đó là lý do tại sao toàn bộ nơi này được đảm bảo để tránh xa bạn với công nghệ tiên tiến nhất cho các biện pháp an toàn. Bạn sẽ có sự tự tin rằng bạn được bảo vệ thông qua các nhân viên an ninh 24/7 ở khắp nơi. Chỉ các camera quan sát chất lượng cao nhất cũng được lắp đặt ở những nơi chiến lược nhất. Đối với mục đích khẩn cấp, tất cả các tháp đều có 4 thang máy. Một số lối thoát lửa, máy phát điện dự phòng và hệ thống phun nước cũng có sẵn để bạn đảm bảo. An toàn của bạn là mối quan tâm chính của Picity Pi Group.

Giá cả phải chăng với chất lượng

Bạn có thể đòi hỏi gì hơn một căn hộ đẳng cấp thế giới với giá cả hợp lý nhất? Picity High Park điều chỉnh khả năng tài chính của bạn với các phương thức và tùy chọn thanh toán linh hoạt. Bạn mơ ước căn hộ trong đô thị là một trong những khoản đầu tư lớn nhất bạn có thể có mà không khiến nó trở thành gánh nặng trong túi của bạn. Các điều khoản thanh toán có thể thay đổi từ thanh toán tiền mặt tại chỗ đến thanh toán tiền mặt trả chậm. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Làm thế nào dễ dàng tất cả những điều đó, phải không?

Bạn có thể liên hệ với Pi Group để biết thêm thông tin về ưu đãi của họ và bạn sẽ ngạc nhiên về số tiền bạn có thể tiết kiệm. Nhìn lại, đó là những gì Picity High Park đang hướng tới. Để cung cấp cho bạn căn hộ sôi động nhất mà không gặp rắc rối. Hãy là người nổi bật ngay bây giờ, trải nghiệm sự nổi tiếng và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn!