So sánh đệm lò xo và đệm bông ép

06:53 09/08/2019

Đệm bông ép và đệm lò xo đều được nhận định cao về chất lượng. Cả hai loai đệm đều sử dụng vật liệu tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại.

Đệm lò xo và đệm bông ép là hai loại đệm có lượng tiêu thụ to trên thị trường chăn ga gối đệm ở nước ta. Ngoài ra không phải ai cũng có sự phân biệt chuẩn xác về 2 loại đệm này. Để giúp quý khách hiểu rõ hơn cho chọn lựa đúng sản phẩm, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin cơ bản phân biệt đệm lò xo và đệm bông ép.

So sánh đệm lò xo và đệm bông ép

Đặc điểm của đệm lò xo

Đệm lò xo đang là loại sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng chọn lựa trong thời gian gần đây. Đặc điểm của đệm lò xo là có kết cấu nhiều lớp đặc biệt là lớp cao su non cùng hệ thống lò xo nên rất êm và có độ đàn hồi tốt nhất trong toàn bộ các loại đệm giúp nâng đỡ cột sống người một cách tối ưu. Đệm lò xo được chia thành 2 loại chính: đệm lò xo liên kết (lò xo xếp song song với nhau) và đệm lò xo túi (mỗi chiếc lò xo được bọc trong một túi vải riêng biệt). Đệm lò xo lừng danh với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt, có độ bền cao, trong ấy đệm lò xo túi được nhận định cao vì có độ rung lắc thấp và êm hơn so với đệm lò xo liên kết.

Một cái đệm lò xo có độ dày khoảng từ 22-36 phân tùy vào kết cấu các lớp tiện ích của đệm. Là sản phẩm cao cấp, đệm lò xo có mức giá cao hơn hẳn so với những dòng đệm khác, có sản phẩm được bán ra với giá khoảng 136 triệu đồng (Đệm lò xo Dunlopillo Noting Ham Luxe). Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình một cái đệm lò xo tốt với giá tiền trung bình khoảng 5 triệu đồng.

ngày nay trên thị trường có các nhãn hàng đệm lò xo nổi danh được tin dùng như đệm lò xo Dunlopillo, đệm lò xo Hanvico, đệm lò xo Canada, đệm lò xo Everon. Để cứng cáp không mua phải hàng kém chất lượng,hàng kém chất lượng bạn nên tới các địa chỉ uy tín để đặt mua sản phẩm.

Đặc điểm của đệm bông ép

Đệm bông ép vốn là sản phẩm được lòng đông đảo người tiêu dùng bởi mẫu mã tiện lợi cho sử dụng có thể gấp gọn rất linh động, dễ dàng vận tải thậm chí mang đi du lịch cùng với ấy là giá cả tầm trung thích hợp với điều kiện của hầu hết người dùng.

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép được làm từ bông tấm PE ép, có độ cứng hơn hẳn những dòng kệm khác, bề mặt bằng phẳng không lún, xẹp. Bên cạnh đó đệm thông khí tốt, thoát ẩm nhanh lại có thể giặt được. Mặc dù không êm ái như các dòng đệm khác, đệm bông ép vẫn là sự lựa chọn số 1 của nhiều hộ gia đình đặc biệt phùhợp với người bị đau lưng và trẻ nhỏ.

Đệm bông ép có độ dày phổ biến là 5,7,9cm. Với mức giá trung bình khoảng 2 triệu đồng (giá sản phẩm tùy thuộc vào độ dày, kích thước và thương hiệu) quý khách hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng cho gia đình. Những nhãn hàng đệm bông ép lừng danh hiện nay là: Hanvico, Everon, Everhome, Canada.

khi mua đệm bông ép, bạn nên lưu ý kiểm tra độ cứng của đệm cũng như chất lượng vải bọc nệm. Hàng chất lượng thường có vải bọc tốt, không bóng, có độ cứng nhưng vẫn tạo sự dễ chịu.

Điểm chung của đệm bông ép và đệm lò xo

Đệm bông ép và đệm lò xo đều được nhận định cao về chất lượng. Cả hai loai đệm đều sử dụng vật liệu tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại. Trong quá trình sản xuất, đệm đều được khử trùng sạch sẽ nên chúng vô trùng tốt, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình

– Kích thước chuẩn: được kiểu dáng với kích thước theo tiêu chuẩn của giường

– Chế độ bảo hành dài hạn: từ 5-20 năm

– Nhiều mẫu thiết kế đa dạng

Xem thêm: