Các loại máng ăn, máng tập ăn cung cấp bởi Thiết Bị Chăn Nuôi Bắc Ninh

14:13 05/08/2022

Trong đó các loại máng ăn, máng tập ăn luôn là nhu cầu tất yếu.Hôm nay Thiết bị chăn nuôi Bắc Ninh xin giới thiệu các mẫu máng ăn cho heo , máng tập ăn cho heo.

Với trang trại chăn nuôi với số lượng con giống lớn như chăn nuôi heo, gà, vịt….thì thường phải xây dựng 1 hệ thống chuồng trại, thiết bị ăn, thiết bị uống cho vật nuôi 1 cách khoa học và tỉ mỉ, để đảm bảo vật nuôi ở trong môi trường tốt nhất và được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.

Trong đó các loại máng ăn, máng tập ăn luôn là nhu cầu tất yếu.Hôm nay Thiết bị chăn nuôi Bắc Ninh xin giới thiệu các mẫu máng ăn cho heo , máng tập ăn cho heo.

Máng ăn cho heo cai sữa

  • Tạo cảm giác thỏa mái cho heo con khi phải xa mẹ và bú mẹ
  • Giúp lợn con ăn ngon, ăn đều
  • Không lãng phí thức ăn
  • chi phí đều tư thấp
  • Dễ dàng sử dụng

Máng ăn heo nái tai tròn

Máng ăn heo nái tai tròn có thiết kế thuận tiện cho heo ăn theo bữa, kiểm soát dễ dàng lượng thức ăn cho từng heo cá thể, thuận tiện pha dược phẩm dạng hòa tan cho uống, có thể thay thế máng uống nước, vòi uống khi cần thiết.

Máng ăn heo nái tai tròn có bề mặt trơn nhẵn góc cạnh thiết kế không làm thức ăn đọng lại, máng hình bán nguyệt thuận tiện cho việc vệ sinh cọ rửa. Không làm dư thừa thức ăn còn lại tránh mốc, ôi thiu ảnh hưởng đến sức khỏe của heo.

Máng ăn heo nái tai vuông

Máng ăn heo nái tai vuông có thiết kế thuận tiện cho heo ăn theo bữa, kiểm soát dễ dàng lượng thức ăn cho từng heo cá thể, thuận tiện pha dược phẩm dạng hòa tan cho uống, có thể thay thế máng uống nước, vòi uống khi cần thiết. Máng nái đẻ có bề mặt trơn nhẵn góc cạnh thiết kế không làm thức ăn đọng lại, máng hình bán nguyệt thuận tiện cho việc vệ sinh cọ rửa. Không làm dư thừa thức ăn còn lại tránh mốc, ôi thiu ảnh hưởng đến sức khỏe của heo.

Thiết Bị Chăn Nuôi Bắc Ninh là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, thi công các sản phẩm thiết bị vật tư chăn nuôi tốt nhất.Chúng tôi mang đến cho các nhà chăn nuôi những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẨN THIẾT BỊ CHĂN NUÔI BẮC NINH

Địa chỉ: 45 Hồ Đắc Di, Võ Cường, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0982.228.359

Email: [email protected]