Cách chọn mua máy phun sương nhà yến phù hợp

09:21 07/12/2021

Mục đích của việc sử dụng máy phun sương nhà yến chính là tạo ra môi trường với độ ẩm gần giống nhất với môi trường tự nhiên của chim yến sinh sống để nhà yến trở thành một tổ yến nhân tạo lý tưởng nhất có thể giữ chân yến và để yến có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Máy phun sương nhà yến tạo ẩm cho nhà yến là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà yến, nhất là khi thời tiết vào hè, lúc này nhiệt độ môi trường sẽ tăng cao, gây nên tình trạng nóng bức nếu gia chủ không kịp thời can thiệp vào nhiệt độ của nhà yến thì lũ chim sẽ đi tìm nơi trú ẩn mới. Và công cụ không thể thiếu trong việc điều hòa môi trường của nhà yến là hệ thống tạo sương.

Vì sao cần lắp đặt thiết bị nuôi yến tạo ẩm cho các nhà yến?

Loài chim yến là loài chim thường sống ở những vùng có nhiệt độ từ 27 – 29 độ C, và độ ẩm không khí từ 75 – 85% vì vậy nếu nhiệt độ và độ ẩm ở nhà yến không giữ ở mức ổn định và thường xuyên như thế này thì chúng sẽ bỏ tổ và tìm kiếm đến nơi ở mới thích hợp hơn, gây thiệt hại rất nhiều đối với người nuôi yến.

Thời gian trong năm từ tháng 3 đến tháng 5 hằng năm là khoảng thời gian nắng nóng ở nước ta, lúc này các nhà yến sẽ trở nên nóng bức hơn bao giờ hết, vì vậy người nuôi yến cần kịp thời điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm của thiết bị nuôi yến, hệ thống thiết bị nuôi yến giá rẻ hcm là một trong những công cụ hữu ích giúp tránh việc đàn chim yến bay đi tìm nơi ở mới.

Đơn vị bán máy phun sương nuôi yến giá tốt nhất

Công ty Điện Nước Thiên Hà là địa chỉ tin cậy tại TPHCM chuyên cung cấp và lắp đặt máy phun sương cho nhà yến giá tốt nhất. Không chỉ đảm bảo chất lượng, TMD còn cam kết bán giá cạnh tranh, báo giá niêm yết và công khai.

Quá trình mua bán có hóa đơn đỏ đầy đủ, chiết khấu cao với những khách đặt mua số lượng lớn máy phun sương, giá cả cập nhật liên tục, giúp bạn có lợi nhất.

Như thế nào là máy phun sương chất lượng

Mục đích của việc sử dụng máy phun sương nhà yến chính là tạo ra môi trường với độ ẩm gần  giống nhất với môi trường tự nhiên của chim yến sinh sống để nhà yến trở thành một tổ yến nhân tạo lý tưởng nhất có thể giữ chân yến và để yến có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Một máy phun sương nhà yến chất lượng trước hết phải là máy phun sương có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và đến từ những thương hiệu có tên tuổi đã được kiểm chứng chất lượng qua nhiều người dùng.

Máy phun sương phải có được công suất phù hợp với diện tích nhà yến của bạn để đảm bảo được việc không khí ẩm được tạo ra sẽ bao trùm toàn diện nhà yến. Đi kèm với máy phun sương nhà yến ta còn có các phụ kiện kèm theo cũng cần phải đảm bảo được chất lượng và kết hợp vận hành tốt với máy bơm phun sương.

Những linh kiện cần có của máy phun sương nhà yến bao gồm béc phun sương, đầu răng lọc, dây dẫn nước, bộ lọc nước, tê nhựa, van khóa, nối cuối,… những linh kiện đòi hỏi cần phải sử dụng được bền lâu và phù hợp với công suất của máy phun sương nhà yến được lựa chọn.

Sử dụng máy phun sương cho nhà yến chắc hẳn ai cũng sẽ quan tâm đến giá máy phun sương nhà nuôi yến, tại các cơ sở cung cấp máy phun sương bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn cho mình về máy sao cho phù hợp nhất với nhà nuôi yến. Giá máy phun sương nhà nuôi yến phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn và phụ thuộc vào cả diện tích của nhà yến để lựa chọn máy phun sương có công suất phù hợp.

Công ty TNHH Điện Nước Thiên Hà là cái tên đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà nuôi chim yến hiện nay, được rất nhiều chủ nhà yến tin tưởng lựa chọn đem lại những nhà yến chất lượng với hiệu quả hoạt động cao.