Dây lưng Da Cá Sấu Thật Liền DNS05 chỉ 999 ngàn

07:06 29/03/2019

Dây lưng Da Cá Sấu Thật Liền DNS05 chỉ 999 ngàn

chiếc thắt lưng da bây giờ shop Bóp da cá sấu VR360 với đông đảo mặt hàng phổ quát, cùng phổ biến màu sắc thích hợpvới thể sử dụng trong khoảng thời gian dàikhông lo bị lỗi mốt hay hư hỏng. loại dây lưng được giới thiệu bữa naycái dây lưng da cá sấu liền DNS05 dành cho phái mạnh đặc thù dành riêng cho các anh chàng gu thời trang thời trangvượt trội. Đón xem nhé!

với các sản phẩm làm cho từ da cá sấu đều sở hữu một tuổi thọ khôn cùng cao và giá bán cũng đắt đỏ hơn so mang những chiếc da khác. Da cá sấu với độ bền cao, co dãn thấp, với tính đàn hồi và đặc biệt sở hữu phòng ban họa tiết biệt lập không giống nhau giữa từng con cá sấu. Gam màu xám tro được dùng cho dòng thắt lưng mới này hơi đặc thù, nó không giống như những tone màu khác mà với được nét riêng và nó cũng là màu dễ cho bạn kết hợp cùng phổ quát item bắt mắt khác.

thắt lưng sử dụng để khi bạn diện trang phục cần sơ vin chỉnh tề nó sẽ giúp bạn giữ form y phục luôn gọn ghẽ, chỉnh chu mang lại cảm tình cho người đối diện. tuy nhiên, đây cũng sẽ trở thành một đại diện điểm nổi bật cho nói chung set đồ lịch sự của bạn khi đến rộng rãi nơi trong đa dạng sự kiện khác nhau. phần lớn các phòng ban của thắt lưng đều được tuyển lựa gia công một cách thức kiên cốchăm chút.

loại dây lưng vốn là một phụ kiện trong khoảng lâu đã không thể thiếu đối phái mạnh do vậy Đồ Da VR360 xu hướng tới dòng sản phẩm này nhằm để phái mạnh thêm sự chọn lọc cho thị hiếu cũng như cá tính của mình. giả dụ đang tìm kiếm một cái dây lưng vừa đẹp, vừa cá tính thì đừng bỏ qua item lần này nhé!

Hotline / Zalo / Viber: 0989208844
Showroom Trung Tâm Cặp da nam : 1352 Trường Sa, P3, Tân Bình
Chi nhánh 2: 5 Ngõ 5 , Láng hạ, Thành Công, Ba Đình
Web site Túi đựng ipad : https://tuidacasau.vn