Không phải noo đây mới là chàng trai được Mai Phương Thúy quan tâm

05:33 06/06/2019

Tập mới nhất của "Người ấy là ai" đã lên sóng với vị trí ban cố vấn khách mời là ca sĩ Bảo Thy, diễn viên Huy Khánh và Hoa hậu Mai Phương Thúy. Sau những màn tư vấn hợp lí và sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, nữ chính tuần này đã may mắn tìm được một anh chàng độc thân phù hợp với mình.

 

Đặc biệt, sau khi chương trình phát sóng, những nhận xét và phát ngôn của Mai Phương Thúy đã nhận được rất nhiều phản hồi những tin tức tích cực từ khán giả. Sự hài hước, ngây ngô đến "thừa muối" của người đẹp được công chúng hết lời khen ngợi.

Mới đây, Hoa hậu sinh năm 1988 đã có dòng chia sẻ dài trên chương trinh tin ngôi sao về người đàn ông được nữ chính chọn để tìm hiểu. Những quan sát, phân tích chi tiết của người đẹp về chàng trai này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng hào hứng. Thậm chí có người còn cho rằng Mai Phương Thúy "phân tích về trai thật không khác gì phân tích chồng".

Không chỉ nói đến ngoại hình của anh chàng làm nghề designer, Mai Phương Thúy còn "phán" luôn phần tính cách Chí Tín qua cách cư xử trên sân khấu với nữ chính: "Cách cư xử, nói năng, đi đứng: trên sân khấu rất nghiêm chỉnh, rất ít cười, không hề khoa chân múa tay, cũng không hề thả lỏng.

 

Anh bị hiểu lầm là người khô khan cũng vì thế nhưng mình không thấy vậy. Ngay từ đầu mình biết anh ta làm thế chỉ vì anh ta rất coi trọng khán giả và nữ chính nên cẩn thận không muốn sai sót".

Ngoài ra, khác hẳn với sự ngô nghê, thiếu chính kiến và có phần "gió chiều nào theo chiều đó" trên sân khấu, Mai Phương Thúy lại cực kì sâu sắc khi nhìn được con người thật của Chí Tín chỉ trong thời gian ngắn.

Trong tập này, tình huống tạo điểm nhấn chính là nữ chính tuy còn độc thân nhưng đã nhận con gái nuôi và coi như con ruột, con gái cũng có mặt ở chương trình để "phụ giúp" mẹ tìm bố. 

Khác với ý kiến số đông của ban cố vấn cũng như sự phân vân của khán giả với 3 chàng trai cuối cùng, cả nữ chính và con gái nuôi đều cảm thấy ưng ý với chàng trai số 1- Chí Tín và quyết định chọn anh chàng này. Sự ưng thuận của con gái dành cho người đàn ông mới của mẹ cũng đã nhanh chóng lọt vào tầm quan sát của Mai Phương Thúy. 

Nhiều bình luận trên song24h,net của khán giả lại hài hước trước sự tinh tế và sâu sắc của người đẹp: "Có nghiên cứu tâm lý tội phạm gì đó trước khi viết post này không cô em?", "Khi chưa đủ thông tin, không chém gió nói bừa, chỉ kết luận ở thời khắc cuối cùng và quan trọng nhất"...

Sau chương trình, với những đoạn trích bình luận hài hước của Mai Phương Thúy, không ít ý kiến cho rằng gameshow Việt đã tìm ra được gương mặt mới vô cùng tiềm năng vì có tính giải trí cao như "Hoa hậu Việt Nam 2006".