Mua bơm nước giếng khoan giá rẻ - chất lượng tại đâu

09:09 02/04/2019

Mua bơm nước giếng khoan giá rẻ - chất lượng tại đâu

Bạn đang có yêu cầu khoang giếng để lấy nước sạch xài cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang xài không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua máy bơm nước giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng giá thành phải chăng? Bài viết này có thể làm tốt đưa ra cho bạn sự gợi ý một cửa hàng sẽ giúp bạn điều này.

1. mô tả về máy bơm nước giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom dien chim

Việc khoan giếng là một hoạt động đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta chỉ có thể khoan các giếng nông. hiện nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước ứng dụng sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ biến.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn có thể làm tốt không thể nào thực hiện nếu thiếu bơm nước giếng khoan. Với thiết kế thường là hình trụ dài, thon cùng cách thức vận hành đơn giản & khả năng mang vác, di chuyển dễ, chắc chắn bơm nước giếng khoan có thể làm tốt giúp ích cho bạn rất nhiều.

cấu tạo của máy bơm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm & motor. Guồng bơm hay được làm với inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù ứng dụng tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, & hay được thiết kế một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào máy bơm thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có thể làm tốt đẩy lên trên. Đây là nguyên lí vận hành của máy bơm giếng khoan.

Khi xài máy, người ứng dụng cũng cần cẩn thận trong việc rắp đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút & và đẩy lên của máy, cũng như hiệu quả của bơm nước. máy bơm nước điện chìm cần được đặt đúng quy cách, đảm bảo không rung lắc trong quá trình sử dụng & máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua máy bơm nước giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

cty DONGYINkinh doanh các sản phẩm máy bơm giếng khoan Hùng Phát, DOYIN, DONGYIN,... Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo hành đầy đủ có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm máy bơm chuyên dụng & máy bơm nước hộ gia đình của đại lý chúng tôi cam kết chất lượng & uy tín cùng với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo những dịch vụ đi kèm có khả năng khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với Hùng Phát : HUPA - DONGYIN ngay hôm nay để có khả năng mua cho mình một sản phẩm bơm nước giếng khoan tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bơm trục ngang : https://hupa.com.vn