Nhận định Celtic vs Livingston, 21h00 ngày 6/04

06:02 06/04/2019

Nhận định Celtic vs Livingston, 21h00 ngày 6/04 trong khuôn khổ vòng 33 giải VĐQG Scotland.

Nhận định trận đấu

Celtic vẫn cho thấy họ là thế lực số 1 ở Scotland vào thời điểm này với kết quả bóng đá vô cùng ấn tượng. Với điểm số đang sở hữu, Celtic ở giai đoạn 2 cũng gần như sẽ chắc chắn bảo vệ được ngai vàng của mình. Celtic có tỷ lệ chấp 2 hòa ở trận này nhưng điểm bỏ quá sâu và trước giờ bóng lăn, khả năng tỷ lệ chính sẽ được điều chỉnh về mức chủ chấp 1 3/4.

Trong khi đó, Do điểm số vẫn cộng dồn từ giai đoạn 1 nên Livingston chẳng cần quá lo lắng cho số phận của mình. Với một tân binh như họ thì thành tích đạt được trong mùa này có thể coi là chấp nhận được. Hiện tại, Livingston đang có tâm lý thoải mái, họ vừa thắng Hamilton 2 bàn không gỡ và là trận thứ 3 vượt kèo bóng đá châu Á trong 4 vòng gần đây.

Với thực lực của mình cùng lợi thế sân nhà thì tỉ lệ cược như vậy không phải là khả quan với Celtic. Trong 5 lần tiếp Livingston trên sân nhà gần đây, Celtic có 2 trận thắng kèo, nhưng đó là các trận mà họ được đánh giá cao với kèo chấp tối thiểu 2 1/4. Còn với tỷ lệ ngày hôm nay thì nên tin vào Livingston.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Livingston (+2) cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-0
THAM KHẢO: Xỉu cả trận