Ninh Dương Lan Ngọc có phản ứng bất ngờ khi đóng cảnh khỏa thân

10:48 11/06/2019

Kịch bản lúc đầu là Ninh Dương Lan Ngọc phải khỏa thân 100% nhưng sau đó đã có chỉnh sửa.

Topubiz cập nhật ngay từ những cảnh quay đầu tiên, người xem ấn tượng với những thước phim đẹp về Sài Gòn và câu chuyện của một người đầu bếp tâm huyết Lee Wook Jung. Đồng thời, tính cách của hai nhân vật Hari (cô phục vụ) và Đại Nghĩa (vị khách quen) cũng được tái hiện rõ trong tập phát sóng này. Những màn “chặt chém” của cả hai mang lại tiếng cười cho người xem.

Tối 9/6, chương trình “Bistro K - Quán ăn hạnh phúc” chính thức lên sóng với sự tham gia của khách mời Lan Ngọc. Đây là chương trình talkshow kết hợp với ẩm thực do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito thực hiện.

Mặc dù là người Sài Gòn nhưng đối với Lan Ngọc, miền Tây là nơi mang lại cho cô một kỷ niệm đáng nhớ, là nơi gắn liền với vai diễn Nương trong “Cánh đồng bất tận”. Nữ diễn viên khẳng định đó là cột mốc đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Chia sẻ trên tin tức online Lan Ngọc là vị khách đầu tiên ghé thăm “Bistro K - Quán ăn hạnh phúc”. Cô xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ. Hari vội đóng cửa quán vì quy định "một lần chỉ nhận một khách” mà ông chủ đưa ra. Bắt đầu từ cuộc trò chuyện thoải mái đó, Lan Ngọc có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình.

 

Lan Ngọc thừa nhận cô may mắn khi vai diễn có nhiều nét tương đồng với mình và được sự hỗ trợ của các diễn viên, đạo diễn phim. Cô ôm cảm giác sợ sệt mình làm không tốt trong suốt 6 tháng. Nói về cảnh nóng đầu tiên trong “Cánh đồng bất tận”, Lan Ngọc tiết lộ khi quay, cô thoải mái vô cùng. “Thực sự kịch bản có thay đổi vì lúc đầu là tôi khỏa thân 100%. 
 
Lan Ngọc thừa nhận mình là người mau nản chí. Tính cách đó khiến cô từng từ bỏ nghề vì không biết cách bước đi trong showbiz. Sau thành công của Cánh đồng bất tận và nhận được nhiều giải thưởng danh giá, cô vướng không ít thị phi, nhất là tin đồn đi làm gái, mua giải khi ăn mặc khá sexy. “Tôi chịu không được. Ngày nào đi học mọi người cũng nhìn mình bằng ánh mắt kỳ thị”, cô trải lòng. ​