Vì sao máy bơm nước hỏa tiễn thích hợp mọi loại đất VN

10:50 25/01/2019

Địa hình của nước ta rất nhiều chủng loại, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có những nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở các nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm nước hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

 

Vì sao máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Xem thêm : bơm hỏa tiễn 2 in

máy bơm hỏa tiễn hay bơm nước chìm giếng khoan là mẫu bơm nướccấu tạo đặc biệt, chuyên xài để khai phá nước ở những nơi có mạch nước ngầm ở những giếng khoan sâu. Máy có thể làm tốt bơm nước đẩy cao từ 30 – 150 mét. máy bơm nước hỏa tiễn được dùng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được hiệu quả cao.

máy bơm hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi xài bạn cũng nên lưu ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, tốt nhất, bạn nên đầu tư một máy bơm điện chìm cao cấp để có khả năng tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm Vài biện pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của máy bơm nước cũng như chất lượng nước xài.

cấu tạo của máy bơm hỏa tiễn khá đa dạng để có khả năng phục vụ cho mục đích dùng trong khác nhau của người tiêu ứng dụng. Với mục đích dùng trong trong gia đình thì thông thường máy bơm hỏa tiễn sẽ có kích thước là 4 inch, 6 inch cho những máy ứng dụng cho các giếng khoan khai thác nước dùng cho sản xuất hoặc những giếng hộ gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một máy bơm nước hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích ứng dụng cũng như đường kính của giếng khoan để chọn lựa cho phù hợp.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm hỏa tiễn DONGYIN

Thông thường máy bơm hỏa tiễn có thể làm tốtcấu tạo thân & cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo bơm nước bền, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với những sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn tại HUPA - DONGYIN, với phụ kiện đều được nhập khẩu 100% & động cơ phát triển giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người dùng trong.

ngày nay, chi phí của máy bơm nước hỏa tiễn cũng khá đa dạng, có khả năng dao động từ Những triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu sử dụng có khả năng lựa mua một máy bơm hỏa tiễn DONGYIN chất lượng & phù hợp với yêu cầu xài của mình. Vậy nên, HUPA - DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & chân thành sẽ hỗ trợ tham khảo để bà con có khả năng chọn lọc được cho mình một bơm nước hỏa tiễn ưng ý & giá cả tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất may bom nuoc tha tom hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn