Chọn mua nệm cao su chất lượng

10:57 06/06/2019

Do được làm từ latex cao su tự nhiên, tức là mủ của cây cao su, hoàn toàn là tự nhiên, không dính tới hóa chất hay phụ gia công nghiệp. Bởi vậy mà nệm thường còn sót lại mùi hôi của cao su. Thế nhưng, Kim Cương đã nắm trong tay công nghệ khử mùi hiện đại, làm giảm thấp nhất mùi hắc của cao su.

Nệm kim cương từ lâu đã là nhãn hàng thân thuộc đối sở hữu người tiêu dùng Việt. Trong những chiếc sản phẩm của nệm kim cương thì không thể không nói đến loại sản phẩm nệm cao su tự nhiên, được phân phối từ 100% vật liệu cao su bỗng dưng nên nệm ko chỉ thân thiện mang môi trường mà cũng rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tuổi thọ tiêu dùng của chiếc nệm này hoàn toàn sở hữu phổ biến lợi thế hơn hẳn những mẫu nệm khác. Do được hình thành trong khoảng chất liệu sở hữu trị giá, cùng công nghệ cung cấp tân tiến của thời đại, nên nệm với tuổi thọ nhàng nhàng trong khoảng 10 cho đến 20 năm. Nếu như những bà nội trợ bảo quản một bí quyết kỹ càng, thường xuyên làm cho vệ sinh để nệm được sạch thì mang thể tiêu dùng đến 25 năm.

Nệm kim cương chia sẻ cách chọn sắm nệm vừa ý

Hương thơm của nệm

Do được làm từ latex cao su thiên nhiên, tức là mủ của cây cao su, hoàn toàn là thiên nhiên, ko dính đến hóa chất hay phụ gia công nghiệp. Bởi thế mà nệm thường còn sót lại mùi hôi của cao su. Thế nhưng, kim cương đã nắm trong tay công nghệ khử mùi hiện đại, làm cho giảm rẻ nhất mùi hắc của cao su.

Mắc sắc của nệm

mang tính chất riêng là hoàn toàn trong khoảng khi không, nên nệm lưu giữ được sắc màu đặc trưng là trắng tương đối ngả vàng.

Xem thêm:

nhãn hiệu đã giành được các chứng chỉ quan yếu của quốc tế

sở hữu tôn chỉ phục vụ sức khỏe người sử dụng là trên hết, nệm xoàn hãnh diện lúc là 1 trong số rất ít những hạ tầng cung cấp nệm ở nước ta thỏa mãn được phổ biến tiêu chí khắt khe. Đặc biệt là phải nói đến chứng chỉ TUV Rheinland (LGA tested) của cộng Hòa Liên Bang Đức thừa nhận tuổi thọ và khả năng đàn hồi của nệm cao su tự dưng.

TUV Rheinland là một doanh nghiệp quốc tế chứng thực độc lập được thành lập vào năm 1872, mang trọng trách kiểm tra, thí nghiệm nhằm bảo đảm về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm, đem lại an tâm cho người sử dụng trên toàn cầu.

Chứng chỉ TUV Rheinland (LGA tested) của nệm kim cương được cấp phép vào ngày 04 – 10 – 2016, nhận thực trị giá về độ đàn hồi vượt trội của loại sản phẩm hoàn toàn từ cao su ngẫu nhiên, những thuộc tính, chất lượng được rà soát thấu đáo theo bộ tiêu chuẩn DIN EN 1957. Mang kết quả chấm điểm đạt 100, nệm kim cương tự hào nhận Chứng chỉ những sản phẩm cao su đã đạt được độ đàn hồi tối đa.

sở hữu những giấy tờ chứng nhận đảm bảo các phẩm chất của nệm cao su mà kim cương làm cho được ở trên thì người sử dụng sẽ chẳng hề lo âu điều gì bất an từ sản phẩm đem đến. Hãy cùng chúng tôi sưởi ấm phòng ngủ của gia đình bạn trong mùa đông 2018 năm nay cùng nệm cao su thiên nhiên.