tinh bột nghệ curcumin

18:26 19/06/2019

tinh bột nghệ curcumin

Sản phẩm Curcumin không hề có tác dụng phụ: Tinh bột nghệ nano curcumin “CUMASEN” được sản xuất bằng công nghệ nano hiện đại bậc nhất ngày nay, giúp tách chiết giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe như tinh dầu hay nhựa, acid nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thường xuyên và lâu dài mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe như các tinh bột nghệ thông thường

Sản phẩm nano Curcumin dễ sử dụng và tiện lợi khi dùng: Tinh bột nghệ nano Curcumin được sản xuất dưới dạng viên nên loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm của các sản phẩm tinh nghệ dạng bột thông thường. Bạn hoàn toàn không còn lo lắng về mùi vị khó chịu của nghệ nữa

Tính bền vững của các phân tử nghệ Nano curcumin: Các phân tử nghệ nano trong curcumin do được giữ cố định trong chất liệu polymer như ở trên có nói nên không bị phân hủy, đào thải bởi các dịch vị của dạ dày

Curcumin có chứa trong tinh bột nghệ, tuy nhiên hàm lượng của chúng rất thấp chỉ từ 1-5% và chúng rất khó hấp thụ bởi không tan trong nước.

Curcumin được chiết xuất từ củ nghệ vàng và nó được biết là hoạt chất chính tạo nên công dụng của củ nghệ vàng.

Trong Curcumin có chứa 95%-99% curcuminoids bao gồm các chất chống oxy hóa mạnh mẽ như curcumin, bisdesmethoxycurcumin và desmethoxycurcumin.

Để có thể chiết xuất được 33kg Curcumin, người ta phải dùng đến 1 tấn nghệ tươi.

Curcumin có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ chống lại nhiều bệnh do chúng có chứa các chất chống oxy hóa và chống viêm rất mạnh.

Curcumin rất tốt đối với những bệnh nhân mắc các bệnh về da. Đối với phụ nữ sau sinh, khi sử dụng curcumin sẽ mau phục hồi sức khỏe, chúng giúp làm giảm các triệu chứng trong quá trình hóa trị, xạ trị đối với những người sau phẫu thuật.

Ngoài ra, curcumin còn có tác dụng làm đẹp rất tốt và an toàn được nhiều người sử dụng đồng thời chúng còn có khả năng tăng cường chức năng gan bảo vệ và nâng cao sức khỏe của con người.

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm như ở trên, nhưng Curcumin lại có 1 nhược điểm rất lớn đó là không tan trong nước. Điều này sẽ khiến độ hấp thu cực kỳ thấp chỉ trong khoảng 2%. Do đó, khi dùng curcumin để đạt hiệu quả bạn phải dùng với liều cực kỳ lớn đồng thời phải dùng liên tục trong một thời gian dài. Đó cũng chính là lí do cho sự xuất hiện của tinh bột nghệ Nano Curcumin

 2. Tinh bột nghệ Nano Curcumin

Sở dĩ có tên gọi trên là bởi vì người ta áp dụng công nghệ Nano đưa Curcumin tới kích thước nano và chúng được gọi là Nano Curcumin giúp đẩy nhanh hiệu quả điều trị gấp 25 lần so với Curcumin và gấp rất nhiều lần so với tinh bột nghệ thường. Chúng phân tán tốt trong nước bởi có kích thước siêu nhỏ từ 30nm-100nm. Vì vậy mà độ tan tăng gấp hàng nghìn lần so với curcumin thông thường.

xem : https://tinhbotnghevangnanonhatban.blogspot.com/2019/06/ban-co-thuc-su-hieu-ve-tinh-nghe-nano.html