Chia sẻ bạn vài dòng dầu nhớt của Motul

14:13 15/11/2017

Là nhãn hiệu dầu nhớt nổi tiếng trên toàn thế giới, và cũng như tại Việt Nam, dầu nhớt Motul được đông đảo người sử dụng ưa chuộng và là sản phẩm không thể thiếu để cho người dân sở hữu xe máy dùng cho phương tiện của họ. Dưới đây chúng tôi nói về 2 dòng dầu nhớt phổ biến của Motul bạn tham khảo nhé, xem thêm

Dầu nhớt cho xe Moto Motul 300V 4T Factiry Line 10w40

Đối với những loại xe mắc tiền và cao cấp nếu như bạn không biết bảo quản thì không những xe bị chậm thường xuyên bị lỗi mà còn dễ bị tại nạn do động cơ bên trong bị hư hỏng. Để hạn chế sự biến đổi các kim khí bên trong thì Dầu nhớt 300V 4T FACTORY LINE 10W40 được ra mắt dành chuyên cho xe đua, xe mô tô.  xem thêm

Được làm 100% Tiêu chuẩn chất lượng vượt lên trên tất cả các khuyến cáo của các nhà chế tạo xe máy trên thế giới. Độ nhớt HTHS cao và thử nghiêm FZG: FLS>14 giúp bảo vệ động cơ tối đa và tăng công suất khi hoạt động ở các điều kiện khắc nghiệt. Sản phẩm được chứng nhận bởi JASO T903 về sự tương hợp hoàn hảo với bộ ly hợp ướt. Có khả năng bảo vệ động cơ tối đa và tăng công suất khi hoạt động ở các điều kiện khắc nghiệt với độ nhớt HTHS cao và thử nghiêm FZG: FLS>14.

Dầu nhớt cho động cơ xe máy 4 thì Motul H-Tech 100 10w40

Đây loại dầu nhớt dành cho động cơ xe máy 4 thì, đời mới nhất. 4 kỳ ở đây chính là: kỳ nén, kỳ nổ, kỳ nạp, kỳ xả.

Và điều quan trọng chính là mỗi một sản phẩm của Motul đều đáp ứng tiêu chuẩn JASO, một tổ chức hàng đầu Nhật Bản công nhận. Là sản phẩm tin dùng bạn nên sử dụng cho chiếc xe của mình.

Trên đó là 2 dòng dầu nhớt của Motul, bạn nên nhớ rằng trong quá trình sử dụng dầu nhớt này xe máy đi bao nhiêu km thì thay nhớt Motul thường tùy theo nhiều yếu tố như xe máy đã cũ hay mới mua, điều kiện thời tiết ra sao, xe có chở nặng hay không…tùy theo đó mà bạn chọn và được sự tư vấn của các thợ sửa xe nữa. Tuy nhiên bạn yên tâm về dòng dầu nhớt cao caapf này nhé!