Những kem đánh răng nào ít chứa chất làm mòn?

06:39 11/12/2018

Những kem đánh răng nào ít chứa chất làm mòn?

Một nụ đẹp và khỏe mạnh cùng một hàm răng trắng sáng có thể gia tăng sự tự tin và thậm chí giúp bạn trông trẻ hơn.
Có lẽ bạn đã suy nghĩ về việc làm trắng răng, nhưng không chắc lắm về lựa chọn nào sẽ thích hợp với bạn. Với những lý do mong muốn làm trắng răng của bạn, sẽ có nhiều lựa chọn để bạn xem xét. Crest cung cấp một loạt những sản phẩm trắng răng từ kem đánh răng đến nước xúc miệng và miếng dán làm trắng để giúp bạn có một hàm răng trắng hơn về sau.

Cách Để Có Một Nụ Cười Đẹp Là Hàm Răng Luôn Trắng Sáng

 
tẩy trắng răng với sản phẩm crest 3D White

Kem Đánh Răng Làm Trắng

Crest có nhiều loại kem đánh răng làm trắng khác nhau mà bạn có thể sử dụng hàng ngày để loại bỏ những vết ố trên bề mặt răng và nhẹ nhàng đánh bóng hàm răng để bạn có nụ cười rạng rỡ và khỏe mạnh.
Việc đánh răng thường xuyên với kem đánh răng làm trắng có thể giúp loại bỏ những mảng bám bề mặt. Trên thực tế, chúng được thiết kế đặc biệt để loại bỏ những mảng bám trên răng tự nhiên, nên sẽ có ít hiệu quả đối với răng giả, hoặc mũ bọc răng. Kem đanh răng làm trắng thường chứa những chất mài mòn nhẹ với tính năng làm tan mảng tạo ố răng, như trong sản phẩm Crest 3D White Glamorous và Crest 3D White Vivid.

Miếng Dán Răng Làm Trắng

Miếng dán trắng răng Crest sử dụng cùng thành phần an toàn cho men răng như những phòng nha khoa chuyên nghiệp, do đó bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn và một hàm răng trắng hơn một cách dễ dàng, ngay tại nhà. Trên hết, mỗi sản phẩm miếng dán làm trắng răng của Crest đều được đảm bảo để mang lại cho bạn một nụ cười tươi hơn và trắng sáng hơn.
Có nhiều sản phẩm miếng dán làm trắng răng Crest để bạn lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm cách giúp cho nụ cười bạn trắng sáng nhất, hãy thử Crest 3D White Professional Effects, sản phẩm luôn có sẵn tại Mystic Care. Sản phẩm Crest Whitestrips Supreme cũng là một lựa chọn tốt.
Với tính năng Advanced Seal áp dụng cho những dòng sản phẩm của Crest như Advanced Vivid, Professional Effects, Intensive Professional Effects, giúp miếng dán dính chắc hơn vào răng bạn. Bạn có thể làm bất cứ việc gì trong lúc làm trắng. Kể cả uống nước!
Nếu bạn có hàm răng nhạy cảm, hoặc chỉ có ít thời gian cho việc làm trắng, Crest 3D White Gentle Routine với 5 phút dán lúc thuận tiện và dán 1 lần trong ngày có thể sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm kem đánh răng chăm sóc cho răng nhạy cảm Crest Pro Health Sensitive and Enamel Shield với những lợi ích bổ sung làm chắc răng và tái tạo men răng.

Những Tác Nhân Gây Ố Răng

Để giữ nụ cười luôn tỏa sáng và ngăn ngừa việc ố vàng răng, bạn nên tránh những loại thực phẩm và các họat động có khả năng nhuộm màu răng như hút thuốc, uống trà, café, hoặc cola hoặc rượu, cũng như tránh ăn những thức ăn có màu sậm.
Nếu bạn không thể hoàn toàn loại bỏ được những điều này từ thói quen của mình, hãy nhớ đánh răng ngay khi có thể sau khi hút thuốc, sau khi ăn hoặc uống.

Tham Khảo Một Số Các Bài Viết Khác Về Răng Miệng:

Khám Phá Những Bí Ẩn Về Thương Hiệu Trắng Răng Crest
Bí Quyết Chọn Kem Đánh Răng Phù Hợp Cho Bản Thân
Khám Phá Ưu Khuyết Điểm Khi Đánh Răng Với Baking Soda
Các Bạn Có Thể Mua Các Sản Phẩm Miếng Dán Trắng Răng, Kem Đánh Trắng Răng Tại Các Cửa Hàng Của Mystic Care Hoặc Có Thể Mua Hàng Trực Tiếp Trên Web. Mystic Care Chúc Bạn Có Một Hàm Răng Chắc, Khỏe, Đẹp.