Piaggio Việt Nam khai trương loạt xe Vespa, Zip, Liberty mới

12:30 27/10/2018

Piaggio Việt Nam vừa bổ sung những bản dạng mới là Vespa Primavera 125 ABS, Sprint, Piaggio Liberty 125 ABS và Zip.

Cụ thể, Vespa Primavera có thêm chọn lựa màu vàng chanh và xanh lục matte, với tạo ra yên xe đen mới cùng đường viền xám và logo Vespa mới kết hợp mâm xe tạo ra màu xám tinh tế mới. Vespa Primavera không chỉ là một dòng xe huyền thoại mà còn là một trong những dòng xe tạo nên thành công rộng khắp trong lịch sử Vespa.

Vespa Primavera thừa hưởng sự tươi trẻ và hứng khởi từ những kiểu xe huyền thoại trước đó. Những đặc điểm ưu việt như trẻ trung, sáng tạo, công nghệ tiên tiến, năng động và dễ dàng điều khiển, thân thiện với môi trường. Màu sắc vàng chanh mới được lấy cảm hứng từ sắc vàng của những vườn chanh chín mọng mỗi dịp hè về hay sơn vàng của những ngôi nhà, bờ tường, ô cửa sổ cổ kính nước Ý.

Vespa Sprint có màu đen matte mới mang đến vẻ huyền bí. Sprint đại diện cho phong thái thể thao, tuổi trẻ và nam tính của kiểu xe Vespa mới. Với tạo ra kiểu xe mới và đèn xe chữ nhật đặc trưng, Sprint gợi nhớ lại những kiểu xe Vespa năng động huyền thoại. Công nghệ hiện đại kết hợp với “thiết kế vượt thời gian” nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm khác lạ và thú vị khi điều chỉnh xe.

Vespa Primavera và Vespa Sprint đều được trang bị động cơ phun nhiên liệu cơ điện giúp tối ưu hóa hiệu suất, giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu, khí thải và tiếng ổn. Một số tính chất đang chú ý bao gồm mở yên bằng khóa điện, cốp để đồ rộng có khả năng để cả 2 mũ bảo hiểm nửa đầu, cổng sạc điện thoại và những máy móc cơ điện khác khi đang di chuyển, thống nhất chống bó cứng thắng ABS trên bánh trước bảo đảm điều chỉnh xe bảo toàn trong nhiều điều kiện.

Hệ thống chống trộm immobilizer. Chân chống bên có chức năng chống bắt đầu nhắc nhở người dùng gạt chân chống trước khi vận hành. Bánh xe 12”. Chức năng giảm rung trước là giảm chấn thủy lực đơn hiệu ứng kép kết hợp với lò xo ống lồng là đặc điểm điển hình chỉ có ở Vespa bảo đảm sự bảo toàn cho người sử dụng.

2 kiểu xe mang danh hiệu Piaggio là Liberty và Zip cũng có thêm bản dạng mới tại Việt Nam. Dòng xe được nhiều khách hàng tuổi trẻ tại Việt Nam yêu thích Liberty 125 ABS có thêm bản dạng Italia với 2 màu chọn lựa là đen nhám và trắng bóng. Điểm nhấn trên bản dạng này chính là lá cờ Ý tạo ra cách điệu gắn tại hai bên hông xe và tại mặt nạ bên phải.

Liberty 125 ABS Italia vẫn sở hữu động i-get 125 cc phun nhiên liệu cơ điện giúp tối ưu hóa hiệu suất, giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu, khí thải và tiếng ổn. Một số tính chất nổi bật trên xe Liberty 125 ABS Italia như mở yên bằng khóa điện, cốp để đồ rộng có khả năng chứa cả 2 mũ bảo hiểm nửa đầu. Hệ thống chống bó cứng thắng ABS trên bánh trước nhằm bảo đảm điều chỉnh xe bảo toàn trong nhiều điều kiện, thống nhất chống trộm immobilizer.

Hệ thống cảm nhận nghiêng trên Liberty 125 ABS Italia giúp nguồn động lực sẽ hoạt động tắt nguồn động lực khi đổ và đảm bảo bảo toàn cho nhiều tình huống bất ngờ xảy ra. Đồng hồ hiển thị được trang bị màn hình hiện đại LCD với ánh sáng xanh, đèn xác định LED hiện đại, ốp viền kim loại tinh tế tại nhiều chi tiết, ...

Ngoài ra, Piaggio cũng khái quát ra giao dịch kiểu xe Zip phiên bản mới với chọn lựa màu xanh cửu long mới.

kurtzcenter.com/o-to/

Giá những bản dạng mới không thay đổi, lần lượt là:

Vespa Primavera 125cc ABS: 74,5 triệu đồng

Vespa Sprint 125cc ABS: 75,5 triệu đồng

Piaggio Liberty S bản dạng đặc biệt: 58,5 triệu đồng

Piaggio Zip: 36 triệu đồngizer.